Giới Thiệu

Công Ty Quản Lý Khách Sạn Và Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Của Việt Nam

Chúng tôi là một Công ty tư nhân tuân thủ các giá trị đạo đức với các đồng sáng lập viên đều là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm cộng gộp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của hoạt động kinh doanh khách sạn. Tại Emeralda Management Group; chúng tôi có kinh nghiệm, đam mê, hiểu biết sâu rộng về thị trường & sự cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong khi vẫn bảo đảm các nghĩa vụ về mặt xã hội và môi trường.  Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đối với từng dự án rất độc đáo và riêng biệt; chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế và đưa ra ý tưởng nhằm đảm bảo dự án đó mang tính đặc biệt và có sức cạnh tranh. Chúng tôi tôn trọng các yếu tố "truyền thống", "hiện đại" và "tiên phong" nhưng lồng vào trong đó "dấu nhấn" của thời đại hoặc các điểm độc đáo của từng địa phương.

Phương pháp quản lý của chúng tôi là phương pháp thực hành đối với việc phát triển thiết kế, gợi mở đối với các dịch vụ kĩ thuật, sửa đổi cho đến khi hoàn thiện trên thực tế việc quản lý bất cứ dự án khu nghỉ mát, khách sạn hay biệt thự nhà vườn nào. 

Tại Emeralda Management Group, chúng tôi tin tưởng vào phong cách, chất lượng và tay nghề cao. Các dự án của chúng tôi tôn trọng tính chân thực của môi trường xung quanh, quan sát & thu thập những yếu tố quan trọng nhất để đưa ra thiết kế phù hợp. Thiết kế đẹp phù hợp với mỹ quan và mang tính tượng trưng. 

Mục đích cuối cùng của bất kỳ bất động sản nào nằm trong hệ thống Emeralda Management Group là đạt được sự thỏa mãn cao độ và hài lòng cụ thể của tất cả các khách hàng. Chúng tôi biến không gian thành một khái niệm mới với vẻ sang trọng, độc đáo và mang phong cách cá nhân.

 

View or download Brochure
View or download Fact sheet